What wrong with you???

Chính Sách Bảo Mật

Cảm ơn BẠN đã ghé thăm và truy cập vào website AN.EDU.VN. Chúng tôi (VIỆN ĐÀO TẠO AN Hay AN) luôn tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản Chính Sách Bảo Mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà AN thực hiện nhằm tôn trọng, bảo vệ quyền lợi của người truy cập, cũng như đảm bảo uy tín của Viện Đào Tạo An.

1. MỤC ĐÍCH THU THẬP VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN

 • AN tiến hành thu thập thông tin trực tiếp từ người dùng khác nhau thông qua những cách thức tự nguyện, hợp pháp từ người sử dụng nền tảng.
 • Khi truy cập trang an.edu.vn người dùng sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi các thông tin cơ bản như: Họ tên, Giới tính, Địa chỉ, Số điện thoại, Email, Sở thích…
 • An chỉ thu thập những thông tin từ người dùng để xây dựng kênh kết nối, tương tác mang lại lợi ích lâu dài cho người dùng hoặc có liên quan đến việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ từ An.

Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Viện Đào Tạo An sẽ không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật về thông tin mà người dùng đã khai báo. Bên cạnh đó, khi bạn truy cập sử dụng dịch vụ hoặc xem các nội dung liên kết do AN cung cấp tại website chúng tôi tự động thu thập và lưu trữ một số thông tin trong nhật ký. Chẳng hạn như cách bạn tìm hiểu và tìm kiếm sản phẩm với nội dung và tính năng phù hợp hoặc cần các sự hỗ trợ phù hợp tới người dùng.

2. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Viện Đào Tạo An chỉ sử dụng các thông tin mà người dùng đã khai báo nhằm mục đích:

 • Hỗ trợ người dùng khi ghé thăm và đề xuất các sản phẩm phù hợp với nhu cầu.
 • Tư vấn và giải đáp các câu hỏi về các sản phẩm mà An đang cung cấp.
 • Gửi tặng người dùng chương trình ưu đãi đang áp dụng tại thời điểm truy cập, các chương trình đặc biệt khác trong tương lai hoặc cũng có thể giới thiệu sản phẩm mới.
 • Xử lý đơn đặt hàng, lưu giữ thông tin hoặc liên hệ khi có việc cần giải quyết trong trường hợp cần thiết.
 • AN sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản người dùng, kiểm tra dữ liệu tải từ trang web của chúng tôi, cải thiện giao diện hoặc nội dung của các trang mục trên trang web, tùy chỉnh để dễ dàng và thân thiện hơn khi sử dụng.
 • AN nhận diện khách đến thăm trang web, nghiên cứu về nhân khẩu của người sử dụng để đánh giá hành vi tiêu dùng và chuẩn bị các phương thức tiếp thị phù hợp.

3. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

 • AN lưu trữ thông tin cá nhân của người dùng cho đến khi chúng không còn cần thiết để đáp ứng mục đích thu thập hoặc khi có yêu cầu hủy bỏ thông tin từ người dùng hoặc khi pháp luật có quy định mới.
 • AN tập trung vào việc đảm bảo hồ sơ thông tin cá nhân của khách hàng luôn chính xác và được cập nhật liên tục. Tất cả các dữ liệu về người dùng được bảo mật tuyệt đối.

4. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN NGƯỜI DÙNG

AN đảm bảo rằng mọi thông tin cá nhân mà người dùng đã cung cấp được lưu trữ an toàn, bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của AN. Việc thu thập và sử dụng thông tin của quý khách chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của người dùng khi tham gia điền vào mẫu.

 • AN bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng bằng những phương thức bảo vệ an ninh phù hợp với mức độ bảo mật tuyệt đối của thông tin, ngăn chặn các hành vi truy cập, công bố, sửa đổi hoặc sử dụng thông tin trái phép từ nền tảng.
 • AN không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng để chia sẻ với bên thứ ba.